BÙI ĐỨC DIAMOND

Điểm Đến Trang Sức Chất Lượng Tại Việt Nam

Trên định hướng trở thành một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam, Bùi Đức Diamond chú trọng rất nhiều vào yếu tố nhân sự, luôn xem nhân viên là tài sản, là “vũ khí” để cạnh tranh với các thương hiệu khác trong và ngoài nước. Chính vì thế, Bùi Đức Diamond rất nghiêm túc trong việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong cung cách và sở hữu nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, đạt tiêu chuẩn dịch vụ bán hàng 5 sao để phục vụ khách hàng.

Với tinh thần trở thành những chuyên gia về trang sức đáng tin cậy, Bùi Đức Diamond luôn chủ động tư vấn và trò chuyện với khách hàng như những người bạn để tìm ra thiết kế trang sức phù hợp với ngoại hình, tính cách và cảm xúc của từng khách hàng. Tạo được tâm lý thoải mái, thân thiện và nhiệt tình trong quá trình tư vấn, đó là một vấn đề vô cùng quan trọng trong bán hàng tại Bùi Đức Diamond.

Bùi Đức Diamond hy vọng đem đến cơ hội sở hữu trang sức cao cấp, chất lượng quốc tế với chi phí ưu việt dành cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu như trước kia, để sở hữu những món trang sức đẳng cấp bạn phải ra nước ngoài thì hiện tại Bùi Đức Diamond Fine Jewelry tự tin có thể làm cho khách hàng thỏa mãn với những thiết kế của chính mình, xứng đáng được vinh danh là một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam.

Đồng thời, Bùi Đức Diamond còn đẩy mạnh phát triển hướng tiếp thị đa kênh và chăm sóc khách hàng, nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng trên nhiều phương tiện truyền thông, từ đó dễ dàng quan tâm và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tại Bùi Đức Diamond, chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu, mỗi thiết kế trang sức ra đời đều được tinh chọn từ nguồn chất liệu thượng hạng, đá quý và kim cương thiên nhiên đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ), tích cực cập nhật những công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, để ứng dụng vào quy trình sản xuất trên nền chất liệu nhập khẩu cao cấp.